5 cách vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang tiết kiệm, hiệu quả - Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

5 cách vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang tiết kiệm, hiệu quả

5 cách vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang tiết kiệm, hiệu quả


Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang, quý khách nên biết rằng có rất nhiều cách tiết kiệm chi phí. 5 cách dưới đây sẽ phần nào hữu ích với quý khách hàng.


1. Khối lượng hàng hóa

Thông thường các đơn vị vận tải thường căn cứ vào trọng lượng của khối lượng hàng mà tính cước vận chuyển hàng hóa. Do đó, để tiết kiệm chi phí, khách hàng hãy tìm mọi cách để làm giảm trọng lượng hàng hóa, như dùng vật liệu nhẹ nhất để bảo quản hàng hóa chẳng hạn.

2. Kích thước hàng hóa

Hàng hóa nên có kích thước nhỏ gọn về chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Bởi cũng giống như khối lượng hàng hóa, các công ty vận tải cũng sẽ dựa vào kích thước hàng hóa để tính cước. Kích thước càng nhỏ thì tốn ít diện tích và chi phí vận tải cũng giảm xuống đáng kể.


3. Hàng quá khổ, quá tải

Đối với mặt hàng quá khổ, quá tải khi vận chuyển chắc chắn chi phí vận tải sẽ cao hơn hàng bình thường. Vì vậy để tiết kiệm, cách tốt nhất là chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp với loại hàng của mình. Lưu ý từ tải trọng xe, cho đến bốc xếp và ký kết hợp đồng.

4. Lô hàng vận chuyển số lượng lớn

Nếu vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang  với số lượng lớn, quý khách nên thỏa thuận với công ty vận tải về giá cước. Các đơn vị vận tải có thể tự động thay đổi các phương án vận chuyển tại nhiều khu vực khác nhau. Và nếu quý khách hàng đồng ý với thay đổi này, nhà cung cấp dịch vụ vận tải có thể cung cấp và hỗ trợ các khâu giao nhận hàng tốt nhất, ví dụ như công đoạn tháo dỡ hàng với mức giá rẻ nhất.

5. Bao bì hàng hóa

Hàng hóa vận chuyển từ HCM đi các tỉnh thành nếu được an toàn, không bị hư hại, lời khuyên cho khách hàng là hãy đóng gói hay đóng thùng hàng hóa đúng cách. Nếu lô hàng không thể đóng gói, quý khách có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển cung cấp dich vụ bảo hiểm bổ sung dựa trên kích thước và trọng lượng với đơn hàng.
Nguồn: Minh Phước
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: