Chành xe vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang - Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Chành xe vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Chành xe vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang


Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt đã có từ rất lâu. Vì Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hóa, Việt Nam. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 04 năm 2009 và đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.

Thành phố Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắp đẹp cũng như khí hậu của nó.Còn tại Sài Gòn (nay là Thành phố Hồ Chí Minh) là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước. Hiện nay, Sài Gòn cùng với Nha Trang là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố. 

Vì thế, Chành xe Á Châu đã cung cấp dịch vụ chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Nha Trang cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mai, các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Nha Trang. Nhưng do Nha Trang là khu vực đang phát triển gần đây, lượng hàng tập kết luân chuyển hai chiều hàng ngày cũng không nhiều để lập kho. 

Vì thế chành xe vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang cùng với chuyển hàng đi Đà Nẵng chung xe.


Hiện nay, chúng tôi nhận và xếp hàng chuyển đi Nha Trang tại kho số 9 
Bãi Xe Miền Nam số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang


Và trả hàng tại Bến Xe Phía Nam Nha Trang Đường 23/10, P.Vĩnh Thạnh, Thành Phố Nha Trang, 
Khánh Hòa. Chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hoá hai chiều bằng xe tải thùng từ TP.HCM đi Nha Trang và nhận hàng từ Nha Trang về ngược lại.

Thời gian vận chuyển hàng đi Nha Trang từ 2 - 3 ngày (do ghép hàng chung xe) và từ 1 - 2 ngày (nếu thuê nguyên xe).

Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chúng tôi chờ 1 - 2 ngày để bốc hàng về ngược lại, giá cước vận chuyển hàng ngược lại từ Nha Trang vào TP.Hồ Chí Minh chỉ bằng 70% giá cước vận chuyển hàng đi Nha Trang.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang gồm: nhận tại bãi xe giao tại bãi xe, nhận tận nơi giao tại bãi xe, nhận tại bãi xe giao tận nơi, nhận tận nơi giao tận nơi và có đội bốc xếp, đội xe trung chuyển đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận, huyện của Nha Trang như Thành phố Cam Ranh, Thị xã Ninh Hoà, Vạn Ninh, Diên Khánh, KCN Suối Dầu, KCN Vạn Ninh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:


VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: