Vận chuyển hàng nội thất đi Nha Trang - Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Vận chuyển hàng nội thất đi Nha Trang

Vận chuyển hàng nội thất đi Nha Trang

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa - Công ty vận tải Á Châu đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Vận Tải Á Châu có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận vận chuyển hàng nội thất từ TP.HCM đi Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế, Cần Thơ .v.v…


Công ty CP vận chuyển Á Châu luôn cam kết là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng, nhanh nhất hiện nay , giá cả tốt nhất cho khách hàng.
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa, ngành dịch vụ vận tải đang là một trong những ngành mang lại thu nhập GDP cao cho Việt Nam. Nếu coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó.

vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Là đối tác tin cậy của nhiều công ty nội thất, Công Ty CP vận chuyển Á Châu chúng tôi sẵn sàng nhận tận nơi và giao tận nơi với các lô hàng số lượng lớn, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều chặng và đảm bảo thời gian vận chuyển hàng kịp thời cho khách hàng.
Cước phí vận tải là một trong những yếu tố quyết định giá cả sản phẩm bán ra. Vì đi các tỉnh theo 2 chiều nên cước phí vận tải của chúng tôi rất cạnh tranh. Thời gian vận chuyển theo quy định trong ngày tùy theo từng nơi mà có thể đi từ 1 đến 2 chuyến trong ngày.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bao bọc miễn phí cho khách hàng bao bọc miễn phí sản phẩm cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ vận tải của công ty.

Ngoài mặt hàng nội thất, Vận chuyển Á Châu chuyên vận chuyển các mặt hàng khác như:

– Vận chuyển hàng tủ điện, máy biến áp, cuộn cáp điện .v.v…
– Vận chuyển thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.
– Cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.
Qúy khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nội thất từ TP.HCM đi Nha Trang vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 1733 để được hỗ trợ tốt nhất.


VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: