Vận chuyển hàng vải từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang - Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Vận chuyển hàng vải từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Vận chuyển hàng vải từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang


Công ty CP vận chuyển Á Châu chuyên nhận vận chuyển hàng vải từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang bằng đường bộ, đường tàu... Chúng tôi làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.


vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Hiện nay công ty CP vận chuyển Á Châu là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Á Châu đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi rộng khắp các tỉnh thành với trụ sở chính ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, khả năng xử lý, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn coi việc đúng thời hạn, đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu khi triển khai dịch vụ từ đó giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Á Châu giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Á Châu cam kết hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: