Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Tây Nguyên - Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Tây Nguyên

Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên uy tín, giá rẻ.

Tây Nguyên có thể chia thành ba tiểu vùng địa hình đồng thời là ba tiểu vùng khí hậu, gồm Bắc Tây Nguyên (tương ứng với các tỉnh Kon Tum và Gia Lai, trước là một tỉnh), Trung Tây Nguyên (tương ứng với các tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông), Nam Tây Nguyên (tương ứng với tỉnh Lâm Đồng). Trung Tây Nguyên có độ cao thấp hơn và nền nhiệt độ cao hơn hai tiểu vùng phía Bắc và Nam.. Ở vào vị trí trung tâm của miền núi Nam Đông Dương, có những hành lang tự nhiên thông với Nam Lào, Đông Bắc Campuchia; có hệ thống đường giao hông liên hoàn nối với các tỉnh duyên hải miền Trung và Đông Nam Bộ; có các cửa khẩu quốc tế, quốc gia rên tuyến hành lang Đông-Tây và không quá xa các cảng biển nước sâu như Dung Quất, Chân Mây, Nhơn Hội, vì vậy Tây Nguyên có điều kiện để phát triển một nền kinh tế mở.

vận chuyển hàng hóa đi tây nguyên

Nắm bắt được tình hình đó Công ty vận tải chúng tôi đã đẩy mạnh dịch vụ vận tải bằng đường bộ đi các tỉnh Tây Nguyên, hằng ngày từ Tp.hcm đi các tỉnh Tây Nguyên : DakLak, Daknong, GiaLai, Đà Lạt ,  Kontum v.v… thời gian vận chuyển trung bình 1 ngày bằng đường bộ với nhiều chủng loại xe khác nhau: Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 10 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 30 tấn…Chúng tôi nhận các mặt hàng cần bao xe và hàng ghép, đảm bảo hàng hóa cũng như thời gian nhanh nhất cho Quý Khách .


Với hơn 5 năm kinh nghiệm nhưng chúng tôi cũng đã học hỏi và tích lũy được nhiều  kinh nghiệm , chúng tôi đã chứng minh được khả năng cạnh tranh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy cho một số tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Hợp tác với “Á Châu” – giải pháp tốt nhất cho Qúy khách. Chúng tôi đánh giá cao thời gian và tiền bạc của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển hàng hóa với giá rẻ và nhanh chóng nhất có thể. Công ty chúng tôi luôn tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn.

 Các loại hàng hóa vận chuyển đi các tỉnh Tây Nguyên như:


Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Á Châu trong suốt những năm qua.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên. Hãy liên hệ với chúng tôi :

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: